adscivil logo
Loading...

TẠI SAO NÊN CHỌN TWINMOTION

06/04/2023 14:52
456

TẠI SAO NÊN CHỌN TWINMOTION

   Twinmotion là một phần mềm trực quan hóa kiến trúc 3D thời gian thực, dễ dàng tạo ra hình ảnh, ảnh toàn cảnh và video VR 360° tiêu chuẩn hoặc chất lượng cao chỉ trong vài giây! Dành cho các chuyên gia kiến trúc, xây dựng, quy hoạch đô thị và cảnh quan, Twinmotion kết hợp giao diện trực quan theo hướng biểu tượng với sức mạnh của Unreal Engine.

   Dưới đây là một số lý do tại sao bạn nên chọn Twinmotion trong công việc:
   Dễ sử dụng: Twinmotion được thiết kế để dễ sử dụng và có giao diện thân thiện với người dùng. Đặc biệt trong bản cập nhật năm 2023 mới đây, Twinmotion cập nhật giao diện hoàn toàn mới so với những bản trước, giúp người dùng dễ dàng trong công việc. Người dùng không cần phải có kinh nghiệm nhiều trong đồ họa 3D để sử dụng Twinmotion.

Tính năng tuyệt vời - thư viện đa dạng: Twinmotion có nhiều tính năng ưu việt trong việc kiết xuất hình ảnh, video, ảnh 360 chất lượng cao, dễ dàng sử dụng với VR,... Ngoài ra phần mềm tích hợp nhiều bộ thư viện như Quixel Megascans, Sketfab,...

Kết hợp - chia sẻ với nhiều phần mềm khác: Twinmotion tích hợp tốt với các phần mềm CAD và BIM phổ biến như Revit, SketchUp, ArchiCAD, Rhino,... và định dạng tệp OBJ và FBX.

   Hỗ trợ nhiều nền tảng: Twinmotion hỗ trợ nhiều nền tảng, bao gồm Windows và macOS.

Để nhận tư vấn & báo giá, vui lòng liên hệ:

Phone number: (024).3200.5386/ 0384.150.666

Văn phòng: Tầng 2, Tòa nhà CT1AB – Mễ Trì Plaza, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Từ Khóa Nổi Bật
TẠI SAO NÊN CHỌN TWINMOTION
Chia Sẻ