adscivil logo
Loading...

Hội thảo Giải pháp ADSCivil thiết kế hạ tầng giao thông tại trường Đại học Kỹ thuật Lào - Thuộc Đại học Quốc gia Lào

02/06/2024 17:33
126

Ngày 31.05.2024, Baezeni Soft Co., Ltd. cùng Khoa cầu đường trường Đại học Kỹ thuật - Đại học Quốc gia Lào đã tổ chức hội thảo về giải pháp thiết kế giao thông tại Lào và giải pháp ADSCivil - giải pháp BIM thiết kế hạ tầng giao thông.

Hội thảo đã diễn ra với sự có mặt của nhiều các đơn vị , tổ chức tại Lào bao gồm :

- Tiến sỹ Souliphan  - Hiệu trưởng trường đại học kỹ thuật- Đại học quốc Gia Lào

- Tiến sỹ Khamseum - Trưởng khoa cầu đường- trường Đại học kỹ thuật - Đại học Quốc gia Lào.

- Tiến sỹ Khampheny - Phó trưởng khoa Cầu đường - Đại học kỹ thuật - Đại học quốc gia Lào

- Ông Tingphet - Giám đốc nghiên cứu kỹ thuật xây dựng - Viện Giao thông công chính- Bộ giao thông vận tải 

-  Các cán bộ thuộc bộ giao thông vận tải quốc gia Lào.

- Các đại diện của  công ty tư vấn thiết kế lớn tại Lào như LTEC...

- Các giảng viên thuộc khoa cầu đường và các sinh viên chuyên ngành cầu đường.

Tại hội thảo, Baezeni Soft, Thạc sỹ Phạm Văn Bách - giám đốc công ty đã trình bày giải pháp ADSCivil - Giải pháp BIM trong thiết kế đường giao thông . Đây là bộ giải pháp toàn diện, có thể tùy biến nhanh chóng tiêu chuẩn thiết kế phù hợp với nhiều nước, tính toán nhanh chóng, chính xác và giải quyết được nhiều bài toán chuyên sâu trong thiết kế. Không những vậy ADSCivil là bộ giải pháp thiết kế hạ tầng giao thông duy nhất ở Việt Nam có thể chạy trên nhiều nền tảng CAD platform mà không phụ thuộc vào một nền tảng CAD nhất định.

Ngoài ra hội thảo cũng có trình bày của tiến sỹ Đặng Minh Tân, Phó bộ môn Đường bộ - Đại học giao thông vận tải Hà nội, Trình bày về trường, khoa công trình và bộ môn Đường bộ tại trường đại học giao thông vận tải Hà nội và hiệu quả của việc hợp tác giữa trường Đại học giao thông vận tải Hà nội với công ty phần mềm Baezeni. Từ thời điểm ký hợp tác, mỗi năm đã có hàng trăm sinh viên chuyên ngành được sử dụng phần mềm ADSCivil trong công tác, cũng như những hiệu quả trong trong việc hợp tác giữa bộ môn và công ty Baezeni mà qua đó người được hưởng lợi nhiều nhất là các sinh viên chuyên ngành của bộ môn.

Đánh giá giải pháp ADSCivil rất ấn tượng và có thể đáp ứng được tốt công tác thiết kế hạ tầng tại Lào, Tiến sỹ Souliphan - Hiệu trưởng trường mong muốn được hợp tác với công ty Baezeni Soft để có thể áp dụng giải pháp trong công tác đào tạo tại trường.

Cũng cùng ý kiến, Đại diện tư vấn giao thông Lào LTEC đánh giá cao tính kỹ thuật và đồng bộ của giải pháp và sau hội thảo sẽ liên lạc để cùng đưa giải pháp vào công tác thiết kế tại Lào.

Đánh giá cao giải pháp quản lý hồ sơ, dữ liệu ADSCivil CDE, các cán bộ thuộc bộ giao thông Lào cũng rất quan tâm và mong muốn sẽ có hội thảo kỹ thuật chuyên sâu giữa Baezeni Soft và bộ giao thông Lào.

Hội thảo diễn ra từ 9:00 sáng, kết thúc lúc 12:30, kéo dài hơn dự kiến vì nhiều các đơn vị quan tâm và đặt câu hỏi về giải pháp ADSCivil.

Hội thảo diễn ra thành công, 2 bên đều mong muốn có thêm những nhiều những hoạt động hợp tác nhiều hơn nữa trong việc ứng dụng ADSCivil trong công tác đào tạo, thiết kế hạ tầng giao thông tại Lào.

Thay mặt công ty , ông Phạm Văn Bách - giám đốc công ty đã gửi lời cảm ơn tới trường đã tổ chức và các đơn vị đã tham gia hội thảo.

Một số hình ảnh của hội thảo :

'

 

 

 

 

Từ Khóa Nổi Bật
ADSCivil
Chia Sẻ