adscivil logo
Loading...

Twinmotion For Revit

07/04/2023 15:31
502

Twinmotion For Revit

   Twinmotion for Revit đã chính thức được bổ sung như một add-in mở rộng của Revit trong bản cập nhật Revit 2023.1. Là dấu mốc quan trọng trong việc hợp tác giữa hai gã khổng lồ trong ngành phần mềm là Epics Games và Autodesk, và đây cũng là một tin rất tốt dành cho người dùng sử dụng Revit khi có một phần mềm cực kỳ hữu ích được kèm theo một cách hoàn toàn miễn phí, Phần mềm Twinmotion sẽ tích hợp theo license Revit hoặc kèm trong bộ AEC Collection.

   Người dùng Revit giờ đây dễ dàng mô phỏng ánh sáng và vật liệu, giúp hiển thị độ chân thực của mô hình BIM của họ, giúp khách hàng có thể hình dung rõ ràng hơn về kiến trúc. Hơn nữa, Twinmotion cho phép người dùng tạo ra các cảnh quan sống động với, cây cối, bầu trời, mặt nước,… và nhiều yếu tố khác để tăng tính sống động cho mô hình.

   Để bắt đầu sử dụng Twinmotion for Revit, đầu tiên bạn cần phải tải phần mềm Twinmotion cho Revit tại trang Autodesk products and services. Đăng nhập, và tìm mục Twinmotion for Revit. Chọn Access và bạn sẽ được điều hướng sang trang cài đặt.

   Sau khi đã cài đặt và cập nhật, bạn sẽ thấy một icon Twinmotion mới trong tab View của thanh điều hướng. Click vào icon và chọn “Open inTwinmotion”. Tính năng này sẽ khởi chạy Twinmotion for Revit và cho phép bạn đồng bộ mô hình trong hai phần mềm chỉ với vài cú nhấp chuột.

Từ Khóa Nổi Bật
Twinmotion for Revit Phân phối phần mềm Twinmotion Giải pháp tạo hình ảnh 3D và thực tế ảo với Twinmotion Hỗ trợ kỹ thuật và đào tạo sử dụng Twinmotion giá bán twinmotion Twinmotion bản quyền
Chia Sẻ