adscivil logo
Loading...

Hội thảo về giải pháp thiết kế hạ tầng và công nghệ VR trong thiết kế hạ tầng

14/12/2021 10:24
1008

 

Ngày 04-12-2017, Công ty TNHH phần mềm Baezeni đã có cuộc hội thảo cùng công ty Cổ phần tư vấn thiết kế Cầu lớn – Hầm về giải pháp thiết kế hạ tầng và công nghệ VR trong thiết kế hạ tầng.

Đến dự buổi hội thảo, phía bên công ty CP Tư vấn thiết kế Cầu lớn- Hầm, có:
– Ông Nguyễn Khánh Hà ( giám đốc)
– Ông Nguyễn Thanh Hà ( phó giám đốc)
– Ông Hồng Hải – trưởng phòng đường
cùng các kỹ sư thiết kế hạ tầng các phòng ban tại công ty.

Phía bên Công ty phần mềm Baezeni có đại diện là giám đốc điều hành, giám đốc kinh doanh và các kỹ sư giải pháp phần mềm.

– Trong hội thảo, phía công ty Cổ phần tư vấn thiết kế Cầu lớn – Hầm, ông Nguyễn Khánh Hà có trình bày những yêu cầu của đơn vị thiết kế trong giai đoạn hiện tại cũng như tương lai, trong đó nhấn mạnh việc áp dụng BIM vào thiết kế, ứng dụng các công nghệ mới : Cloud, mô phỏng 3D,….

– Phía công ty phần mềm Baezeni đã trình bày bộ giải pháp thiết kế hạ tầng do công ty phát triển, trong đó tập trung vào giải pháp phần mềm mô hình hóa 3D + quản lý thông tin đối tượng thiết kế, giải pháp trao đổi dữ liệu ( môi trường dữ liệu dùng chung CDE) : ADS VPV , ADS Cloud…
– Bên cạnh đó, phía công ty phần mềm Baezeni đã trình bày ứng dụng công nghệ thực tại ảo ( VR) áp dụng cho ngành thiết kế hạ tầng thông qua một dự án thực tế mà công ty đã tham gia cùng đối tác Nauy trong dự án thiết kế Hầm đường sắt Uriken , Arna- Bergen Norway. Dự án được giải 3 AEC Excellence Award 2017 .

Buổi hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp và 2 bên đã có những thỏa thuận trong việc hợp tác chặt chẽ hơn trong tương lai.

Một số hình ảnh tại hội thảo :

Từ Khóa Nổi Bật
ADSCivil
Chia Sẻ