adscivil logo
Loading...

ĐẠI LÝ PHẦN MỀM ZWCAD

06/10/2022 14:31
1583

ZWCAD - PHẦN MỀM CAD TIÊN TIẾN ĐƯỢC PHÁT TRIỂN BỞI ZWSOFT.

TỔNG QUAN

ZWCAD là sản phẩm phần mềm CAD chuyên dụng được phát triển bởi ZWSOFT. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phần mềm CAD, hỗ trợ định dạng DWG mang lại trải nghiệm quen thuộc.

ZWSOFT hiện đã lên sàn chứng khoán Shanghai. 2 sản phẩm thiết kế chủ lực của ZWSOFT bao gồm ZWCAD và ZW3D.  Các sản phẩm và dịch vụ của ZWSOFT đã được tin dùng bởi hơn 900.000 khách hàng trên 90 quốc gia. Với mức giá hợp lý, bao gồm nhiều tính năng mạnh mẽ, và đặc biệt không bắt buộc cần phải nâng cấp hàng năm nên mang lại giá trị về kinh tế cho nhiều các công ty khi sử dụng sản phẩm ZWCAD.

Hiện nay phiên bản ZWCAD mới nhât là ZWCAD 2023 với nhiều tính năng thiết kế linh hoạt vượt trội mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng.

 

CÁC TÍNH NĂNG

1. ZWCAD có khả năng đọc dữ liệu mạnh mẽ để tối ưu hóa việc tái sử dụng dữ liệu. ZW3D hỗ trợ đọc dữ liệu CAD từ nhiều định dạng khác nhau như : DWG/DXF, STEP, STL, IGS....

2. Trình quản lý lớp ( layer) chuyên biệt

Nhanh chóng sắp xếp, tổ chức các tính năng của mô hình 3D: dễ dàng sắp xếp các lớp thông qua thuộc tính Category, kiểm soát và chỉnh sửa các lớp bằng chức năng lọc và chọn đối tượng trong lớp/

3. Công cụ xuất bản vẽ 2D tự động và PMI thông minh để tối ưu hóa quy trình làm việc.

4. Các tính năng hoàn toàn tương tự như Autocad giúp cho người dùng không mất thời gian chuyển đổi. Bộ cài nhỏ gọn, yêu cầu cấu hình vừa phải giúp tiết kiệm tối đa chi phí.

 

 

CHÍNH SÁCH CẤP PHÉP CỦA ZWCAD.

ZWSOFT có chính sách về bản quyền, license tiện lợi bao gồm : giấy phép mạng, network license có thể tối đa hóa việc sử dụng tài nguyên và giảm thiểu tối đa chi phí cho các công ty, đặc biệt công ty vừa và nhỏ.

 

ZWCAD và ADSCIVIL

ADSCivil hoàn toàn có thể hoạt động trên môi trường ZWCAD với đầy đủ tính năng, hiệu suất. Không những vậy, các bản vẽ ADSCivil được thực hiện trên ZWCAD ra file DWG cũng hoàn toàn tương thích trên môi trường AutoCAD, không bị mất thông tin đối tượng.

 

ADSCivil là một trong những đại lý ZWCAD tại Việt Nam. Vì vậy nếu như bạn có nhu cầu sử dụng ZWCAD, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Điện thoại liên hệ : 024.3200.5386

Zalo support: 

 

 

Từ Khóa Nổi Bật
ADSCivil
Chia Sẻ