adscivil logo
Loading...

Chương trình khuyến mãi tháng 7/21 và các hỗ trợ mùa dịch Covid

14/12/2021 13:55
1731

Sau thời gian ra mắt sản phẩm ADSCivil Intersection, chúng tôi đã nhận đựơc những phản hồi tích cực, những lời ngợi khen từ Quý khách hàng, cùng với đó, với kế hoạch trang bị sản phẩm mới, để đồng hành cùng Quý khách hàng trong quá trình phát triển của doanh nghiệp , chúng tôi gửi tới Quý khách hàng chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm.

Với khách hàng mua mới sản phẩm :

  • Giảm 50% Intersection với bộ thiết kế đường, giảm thêm 5% tổng giá trị
  • Miễn phí Intersection với bộ 4 modules bất kỳ, giảm thêm 10% tổng giá trị
  • Miễn phí Intersection với bộ 6 modules , giảm thêm 20% tổng giá trị

Với khách hàng nâng cấp sản phẩm

  • Giảm 50% phí nâng cấp và cập nhật modules Intersection với khách hàng nâng cấp

Đặc biệt với những khách hàng các tỉnh thành đang trong tâm dịch, cách ly xã hội theo chỉ thị 16 của Chính phủ ( TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai, An Giang, Long An…) , ngoài các chương trình khuyến mãi ở trên, chúng tôi sẽ tặng thêm license mạng tương ứng và không giới hạn số lượng.

  • Khi khách hàng mua mới 1 license, sẽ được tặng tương ứng 1 license mạng sử dụng trong thời gian 6 tháng, Quý khách hàng có thể chia thành 2 license dùng trong 3 tháng, 6 license dùng trong 1 tháng….Việc này sẽ đáp ứng được đầy đủ nhu cầu khi khách hàng làm việc ở nhà, giúp công việc có thể được tiếp tục hoàn tất, tránh tiếp xúc và lây lan.
  • Ngoài ra chúng tôi sẵn sàng có những cơ chế không giới hạn đối với các doanh nghiệp trong vùng dịch, Quý khách hàng vui lòng liên hệ để được phục vụ tốt nhất
Từ Khóa Nổi Bật
adscivil khuyến mãi tháng 7 chương trình khuyến mãi
Chia Sẻ