adscivil logo
Loading...

TWINMOTION 2023.2 PREVIEW 1 IS HERE!

14/09/2023 17:10
168

TWINMOTION 2023.2 PREVIEW 1 IS HERE!

Chúng tôi vui mừng thông báo về phiên bản mới của Twinmotion - Phiên bản Twinmotion 2023.2 Preview 1, với một số tính năng mà tôi tin chắc rằng các bạn đã, đang chờ đợi, ngoài ra còn một số thông báo quan trọng từ nhà phát triển mà chúng ta cần biết.

 

  lUMEN ĐÃ ĐƯỢC RA MẮT!  
  Là một trong những bước đột phá lớn trong Unreal Engine 5, Lumen là hệ thống tính toán phản xạ và chiếu sáng năng động của Unreal Engine 5 và thật tuyệt vời, hiện tại chúng ta có thể trải nghiệm công nghệ này trong Twinmotion 2023.2 Preview  

 

Standard real-time lighting (L) vs. Lumen (R)

Lumen cung cấp ánh sáng gián tiếp (indirect lighting) phản ứng nhanh với những thay đổi đối với ánh sáng trực tiếp (direct lighting) hoặc hình học, chẳng hạn như thay đổi góc của mặt trời theo thời gian trong ngày, mở cửa hoặc che khuất. Hiển thị trong thời gian thực chưa bao giờ dễ đạt được hơn thế. Điều này thật hữu ích cho các ứng dụng thời gian thực để xem trước và lặp lại các hình ảnh tĩnh và hình ảnh động. Trên thực tế, ở cài đặt chất lượng cao nhất, Lumen cho phép bạn hiển thị các hình ảnh động mà hầu hết mọi người đều không thể phân biệt được với Path Tracer, mà thời gian render được giảm rõ rệt.

  Lumen chỉ là một trong những tính năng mới trong phiên bản này; còn rất nhiều thứ để chúng ta trải nghiệm! Chi tiết tại Release notes  

 

NHỮNG THÔNG BÁO QUAN TRỌNG KHÁC

Với bản phát hành này, Nhà phát triển đang thực hiện một số thay đổi. Bản dùng thử (Twinmotion Trial) hiện tại sẽ là bản Twinmotion Community Edition. Giống bản dùng thử, Twinmotion Community Edition được dùng không giới hạn thời gian và chỉ phục vụ mục đích phi thương mại (Chất lượng render đầu ra vẫn bị giới hạn ở độ phân giải 2K và hiện tại sẽ có hình mờ - logo của nhà phát triển)

Đồng thời, từ thời điểm hiện tại, Twinmotion Cloud sẽ bị hạn chế, do đó, người dùng sẽ không sử dụng được tính năng này trong phiên bản Community Edition hoặc bất kỳ phiên bản Trial nào trước đó, tuy nhiên, bạn vẫn sẽ có thể truy cập được vào những dữ liệu (Presentations và Panorama Sets) mà bạn đã tải lên từ phiên bản Trial trước đó.

THAY ĐỔI VỀ GIÁ PHIÊN BẢN BẢN QUYỀN

Với phiên bản Twinmotion 2023.2 sắp tới (khoảng cuối tháng 10), Giá MSRP (giá bán lẻ) cho phiên bản thương mại sẽ là $749 USD / 1 license vĩnh viễn. Giá này đã bao gồm phí cập nhật trong vòng một năm.

 

 

Từ Khóa Nổi Bật
Twinmotion; Lumion; BIM; adscivil
Chia Sẻ