adscivil logo
Loading...

Tặng bản quyền phần mềm ADSCivil full 6 modules miễn phí dành cho sinh viên.

14/12/2021 11:13
1457

HỖ TRỢ PHẦN MỀM CHO SINH VIÊN LÀM ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP

Thời gian qua chúng tôi nhận được nhiều phản hồi về các khó khăn khi tiếp cận phần mềm của Sinh viên trong quá trình học tập các môn học thiết kế đường, các bài tập lớn và đồ án như:

  1. Bản trial của phần mềm thường phát sinh các lỗi vặt trong quá trình thiết kế vì bộ cài không được cập nhập và sửa lỗi từ công ty, gây ra khó khăn cho việc tiếp cận của người sử dụng ADSCivil.
  2. Thường chỉ được cung cấp các tính năng cơ bản của phần mềm theo dạng dùng thử nên cũng chỉ dừng được ở mức kết quả vừa đủ, sẽ là khó khăn nếu sinh viên có nguyện vọng đi sâu tìm hiểu toàn bộ chức năng của phần mềm, phục vụ công việc sau khi ra trường.
  3. Giá phần mềm bản quyền quá cao, gây ra rào cản trong việc chủ động nghiên cứu sản phẩm của Sinh viên.

Nhận thấy những tồn tại nêu trên, ADSCivil rất mong muốn đồng hành cùng các bạn sinh viên trong quá trình học tập, nghiên cứu và ứng dụng phần mềm, Vì vậy chúng tôi quyết định sẽ hỗ trợ các bạn trong việc tiếp cận bản quyền phần mềm phục vụ tìm hiểu học tập và giải quyết nhanh gọn đồ án.

Để có sản phẩm ADSCivil bản quyền, các bạn có thể liên hệ theo mã QR sau để được hỗ trợ

https://zalo.me/117834196215961764 

 

Các bạn chú ý đọc kĩ các thông tin bên trên để thực hiện, chúc các bạn sẽ sớm nhận được phần mềm và thành công trong học tập!

Từ Khóa Nổi Bật
ADSCivil
Chia Sẻ