adscivil logo
Loading...

Mua phần mềm Twinmotion bản quyền tại Việt Nam ở đâu?

24/02/2023 14:22
278

  Twinmotion là một phần mềm render thời gian thực, được phát triển bởi Epic Games và hiện được phân phối bởi nhiều đối tác trên toàn thế giới. Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác phân phối phần mềm Twinmotion tại Việt Nam, Baezenisoft chính là lựa chọn tốt dành cho bạn.

  Baezenisoft là đối tác phân phối chính thức của Twinmotion tại Việt Nam, cung cấp sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ chất lượng cho các chuyên gia trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng, kỹ thuật và nghệ thuật số. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm đồ họa và thiết kế, Baezenisoft cam kết cung cấp cho khách hàng của mình các sản phẩm phần mềm tốt nhất, đồng thời hỗ trợ khách hàng tận tâm và nhiệt tình.

  Để mua sản phẩm Twinmotion tại Baezenisoft, bạn có thể truy cập trang web adscivil.vn tìm kiếm sản phẩm Twinmotion trong danh mục sản phẩm phần mềm. Hoặc có thể liên hệ nhanh qua các cách sau:

  1. Đối với doanh nghiệp và người dùng cá nhân: Xin vui lòng liên hệ 0384.150.666 hoặc hotline (024).3200.5386. Bạn nêu rõ yêu cầu, mô tả hệ thống (nếu có), số lượng, thời gian dự kiến và thông tin liên hệ. Trong vòng 45 phút, chuyên viên phụ trách sẽ liên lạc trao đổi với bạn và tư vấn chính xác hoặc đáp ứng yêu cầu của bạn.
  2. Đối với trường học: bạn truy cập theo đường dẫn https://www.twinmotion.com/en-US/license để đăng ký và sử dụng miễn phí phiên bản Educadtion của Twinmotion.

  Ngoài việc cung cấp sản phẩm phần mềm chính hãng, Baezenisoft cũng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khác như cài đặt, tư vấn cấu hình, hướng dẫn sử dụng và giải đáp thắc mắc cho khách hàng.

 

Để nhận tư vấn & báo giá, vui lòng liên hệ:
Phone number: (024).3200.5386/ 0384.150.666
Văn phòng: Tầng 2, Tòa nhà CT1AB – Mễ Trì Plaza, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Từ Khóa Nổi Bật
Mua phần mềm Lumion bản quyền ở đâu? Mua phần mềm Twinmotion bản quyền ở đâu?
Chia Sẻ