adscivil logo
Loading...

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Đại học Cần Thơ và công ty TNHH Phần mềm Baezeni

14/12/2021 13:52
791

Ngày 26/01/2021, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) tổ chức Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty TNHH Phần mềm Baezeni, đồng thời khánh thành Phòng thí nghiệm nghiên cứu thiết kế công trình giao thông. Tham dự lễ có đại diện lãnh đạo và các đối tác hai đơn vị, đại diện các sở ban ngành các tỉnh, thành trong vùng Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL).

Nằm trong hệ thống Baezeni toàn cầu có mặt tại Thái Lan, Indonesia, Na Uy và Việt Nam, Công ty TNHH Phần mềm Baezeni là một trong những công ty mạnh về phát triển phần mềm cho ngành xây dựng hạ tầng, giao thông với bộ giải pháp chủ đạo là ADS Civil, bộ giải pháp phần mềm toàn diện cho công tác thiết kế hạ tầng. Theo thỏa thuận hợp tác giữa hai bên, Công ty TNHH Phần mềm Baezeni sẽ tài trợ cho Trường ĐHCT bộ phần mềm bản quyền vĩnh viễn ADS Civil sử dụng cho 45 máy tính với tổng giá trị 2,44 tỷ đồng, đồng thời sẽ cung cấp bản quyền miễn phí cho sinh viên khi làm đồ án, luận văn. Bên cạnh đó, Trường ĐHCT cũng đã đối ứng 300 triệu và phòng có 40 máy tính đủ mạnh để thành lập Phòng Nghiên cứu thiết kế công trình giao thông.

Nhằm phát huy tiềm năng giữa hai bên, Công ty Baezeni và Bộ môn Kỹ thuật công trình giao thông, Khoa Công nghệ sẽ tăng cường hợp tác toàn diện trong hoạt động nghiên cứu ứng dụng, phát triển khoa học công nghệ trong lĩnh vực công trình giao thông, hạ tầng; phối hợp xây dựng tiêu chuẩn, chỉ dẫn kỹ thuật có liên quan đến lĩnh vực cả hai bên cùng quan tâm; nghiên cứu ứng dụng công nghệ thông tin trong thiết kế công trình hạ tầng giao thông; tài trợ học bổng; phối hợp trong giảng dạy các chuyên đề về thiết kế công trình sử dụng ứng dụng công nghệ thông tin, lập trình ứng dụng trong công trình.
Link chi tiết chương trình :
 

Truyền hình Cần Thơ :

 

Trường Đại học Cần Thơ ký kết hợp tác với công ty TNHH phần mềm Baezeni

 

Từ Khóa Nổi Bật
ADSCivil
Chia Sẻ