adscivil logo
Loading...

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Bộ môn Đường bộ – trường ĐH Giao Thông Vận Tải và Công ty TNHH phần mềm BAEZENI

14/12/2021 11:18
1617

Sáng ngày 22/11/2019 tại phòng 401 nhà A1 Trường Đại Học Giao Thông Vận Tải đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Bộ môn Đường Bộ – Trường ĐH GTVT và Công ty TNHH Phần Mềm Baezeni và buổi seminar về “ Giải pháp ADS Civil trong thiết kế hạ tầng giao thông “. Hiện tại bộ giải pháp ADS Civil đã được sinh viên khoa Công Trình sử dụng làm đồ án tốt nghiệp, nghiên cứu khoa học, bài tập lớn, thiết kế môn học…

Tại buổi Seminar về phía trường đại học giao thông thông vận tải với sự tham gia của:

  • GS.TS. Bùi Xuân Cậy – Nguyên trưởng bổ môn Đường Bộ
  • PGS.TS. Lã Văn Chăm – Bí thư đảng ủy Khoa, Trưởng bộ môn Đường Bộ
  • PSG.TS. Nguyễn Quang Phúc – Phó trưởng bộ môn Đường Bộ
  • PSG.TS. Bùi Tiến Thành – Phó trưởng khoa Công Trình

Cùng lãnh đạo các bộ môn, giảng viên khoa công trình

Về phía công ty TNHH Phần mềm Baezeni có sự tham gia của:

  • Ông Phạm Văn Bách – Giám đốc điều hành,
  • Ông Đào Viết Cường – Giám đốc công nghệ,
  • Ông Tạ Minh Đức – Giám đốc kinh doanh
  • Ông Nguyễn Thanh Bình – Quản lý sản phẩm.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Lã Văn Chăm – Bí thư đảng ủy Khoa, Trưởng bộ môn Đường Bộ khẳng định thỏa thuận hợp tác giữa bộ môn và công ty là một hợp tác chiến lược và quan trọng, cần được triển khai hiệu quả phục vụ cho sinh viên trong việc nghiên cứu ứng dụng những sản phẩm thực tế vào trong đồ án tốt nghiệp, Về phía khoa Công Trình, PSG.TS. Bùi Tiến Thành – Phó trưởng khoa Công Trình cũng sẵn sàng hộ trợ tốt nhất về hạ tầng, máy chủ để triển khai điểm truy cập phần mềm ADS Civil bản quyền, giúp sinh viên tiếp cận được bộ giải pháp ngay trong khuôn viên nhà trường.

Về phía công ty TNHH phần mềm Baezeni sẽ tài trợ khóa cứng và bộ phát wifi với đầy đủ các tính năng và modules số lượng 40 license, như vậy sinh viên có thể trức tiếp sử dụng bản quyền phần mềm tại khu vực xung quanh bộ môn P205 nhà A6, đồng thời có thể mượn khóa của công ty để học tập và làm đồ án tốt nghiệp, tham gia các khóa học và các nghiên cứu mới nhất của công ty.

Tại buổi ký kết, lãnh đạo Khoa và bộ môn cùng các giảng viên khoa công trình đánh giá cao bộ giải pháp ADS Civil trong việc ứng dụng thực tiễn ở doanh nghiệp, đáp ứng được các bài toán thiết kế từ đơn giản tới phức tạp, nâng cao mức độ tự động hóa trong quá trình làm việc, và có lời khen ngợi công ty cũng như các thành viên trong công ty là những cựu sinh viên của Khoa Công Trình đã cho ra đời và phát triển sản phẩm ADS Civil được sử dụng rộng rãi trên cả nước, về phía công ty cũng sẵn sàng hỗ trợ Khoa Công Trình tối đa, hi vọng với thỏa thuận hợp tác này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho sinh viên chuyên ngành Đường Bộ nói riêng và khoa Công Trình nói chung. Xin chân thành cảm ơn sự hỗ trợ của Thầy cô bộ môn Đường Bộ và Khoa Công Trình, đã tổ chức một buổi ký kết trang trọng và thành công.

Một số hình ảnh tại buổi lễ :

[gallery id=61b81b0048ec0f8c3ff62758]
Từ Khóa Nổi Bật
ADSCivil
Chia Sẻ