adscivil logo
Loading...

Hội thảo Khoa học : hợp tác chia sẻ kinh nghiệm nghiên cứu ứng dụng Bim trong đào tạo và thực tiễn

14/12/2021 11:05
800

Ngày 06.06.2019 Vừa qua, Công ty TNHH Phần mềm Baezeni (Baezenisoft) đã có buổi hội thảo với trường Công nghệ Giao thông Vận tải Hà nội, trao đổi về những kinh nghiệm ứng dụng Bim trong đào tạo và thực tiễn.
Hội thảo có sự tham gia của ba đơn vị :
– Trường Công nghệ giao thông vận tải có sự có mặt : PGS. TS Đào Văn Đông – Hiệu trưởng nhà trường , PGS.TS Nguyễn Hồng Long – Phó hiệu trưởng nhà trường , TS. Ngô Thị Thanh Hương – Trưởng khoa cầu đường, cùng các nhà khoa học, các Thầy cô và các vị đại biểu.
– Viện Kinh tế Xây Dựng : TS. Tạ Ngọc Bình- Phó trưởng phòng nghiên cứu Kinh tế đầu tư- Viện Kinh tế xây dựng/ Tổ phó Tổ chuyên gia giúp việc ban Chỉ Đạo Bim.
– Công ty TNHH Phần mềm Baezeni : Ông Phạm Văn Bách – Giám đốc, Ông Đào Viết Cường- Giám đốc kỹ thuật.

Hội thảo diễn ra trong tinh thần trao đổi khoa học, qua việc chia sẻ các kinh nghiệm các bên nghiên cứu úng dụng Bim. Hội thảo có các tham luận sau :
– TS. Tạ Ngọc Bình đã có bài tham luận về chính sách và các chương trình hợp tác của Chính phủ trong việc thúc đẩy phát triển Bim tại Việt nam.
– Ông. Đào Viết Cường có bài tham luận về giải pháp trao đổi thông tin, dữ liệu dự án ADS Civil Cloud do công ty nghiên cứu và phát triển.
-TS. Phùng Bá Thắng – Trưởng bộ môn Cầu Hầm có bài tham luận về khung chương trình đào tạo về Bim của trường Đại học Công nghệ Giao thông sẽ triển khai trong năm học sắp tới.

Hội thảo đã thành công tốt đẹp với nhiều những câu hỏi cho các vấn đề trong bài tham luận. Đây cũng là hội thảo thường niên nằm trong quá trình hợp tác khoa học giữa trường CNGTVT và công ty BaezeniSoft, Đánh dấu sự hợp tác, cùng nghiên cứu khoa học của các bên.

Một số hình ảnh của hội thảo :

[gallery id=61b817fc48ec0f8c3ff61dac]
Từ Khóa Nổi Bật
ADSCivil
Chia Sẻ