adscivil logo
Loading...

𝐓𝐈𝐒𝐃𝐈𝐂2023 HỘI THẢO QUỐC TẾ LẦN THỨ 4 VỀ HẠ TẦNG GIAO THÔNG VÀ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

18/08/2023 9:59
1754
Kể từ hội nghị đầu tiên vào năm 2013, chuỗi Hội nghị quốc tế về Cơ sở hạ tầng giao thông vận tải và Phát triển bền vững (TISDIC) đã chứng tỏ danh tiếng quốc tế của mình như một diễn đàn quan trọng để giới học thuật, chính phủ ..v…cùng nhau chia sẻ ý tưởng nghiên cứu và giải pháp thực tế, nhằm đạt mục tiêu phát triển bền vững kết cấu hạ tầng giao thông vận tải.
Hội thảo quốc tế TISDIC 2023 sẽ được tổ chức từ ngày 25-27/8/2023 tại Trung tâm hành chính Thành phố Đà Nẵng. Hội thảo do Khoa Xây dựng Cầu đường, Trường Đại học Bách khoa; Tổng hội xây dựng Việt Nam; Sở giao thông vận tải Đà Nẵng; Hiệp hội kỹ sư Nhật Bản (JSCE) tổ chức.
Hội thảo sẽ đón nhận hơn 130 diễn giả với 8 diễn giả chính là các giáo sư đầu ngành trên thế giới trong các lĩnh vực xây dựng và giao thông, tập trung vào 5 chủ đề chính: Kỹ thuật kết cấu và công trình cầu; Kỹ thuật công trình đường và giao thông; AI, IoT và tự động hóa trong giao thông; Vật liệu xây dựng tiên tiến; Địa kỹ thuật và địa kỹ thuật môi trường.
Kỷ yếu Hội thảo gồm 117 bài báo đã trải qua các vòng phản biện hết sức nghiêm ngặt sẽ được xuất bản trên IOP MSE trong danh mục WoS.
Công ty TNHH Phần mềm Baezeni hân hạnh được đồng hành cùng TISDIC2023.
Baezeni Soft có gian hàng tại hội thảo vào ngày 26 - 27/8. Tại gian hàng của chúng tôi có giới thiệu bộ sản phẩm 𝗔𝗗𝗦𝗖𝗶𝘃𝗶𝗹 - 𝗚𝗶𝗮̉𝗶 𝗽𝗵𝗮́𝗽 𝗕𝗜𝗠 𝘁𝗵𝗶𝗲̂́𝘁 𝗸𝗲̂́ 𝗵𝗮̣ 𝘁𝗮̂̀𝗻𝗴.
Bên cạnh việc phát triển sản phẩm thương mại, việc nghiên cứu khoa học cũng được công ty đặt lên hàng đầu để áp dụng các công nghệ mới, những tính toán nâng cao áp dụng vào trong sản phẩm. Baezeni Soft sẽ có 2 bài trình bày thuộc 2 lĩnh vực Nghiên cứu BIM cho hạ tầng và Kỹ thuật giao thông và đường bộ.
Trân trọng kính mời các nhà khoa học, các quý công ty đối tác và các đồng nghiệp quan tâm tới tham dự hội thảo và ghé thăm gian hàng của BaezeniSoft.
Thông tin về hội thảo tại: https://tisdic2023.dut.udn.vn/
Liên hệ để biết thêm thông tin: Mr Nguyen 098 777 9228
Từ Khóa Nổi Bật
#tisdic2023 #baezenisoft #adscivil #BIM
Chia Sẻ