14/12/2021

4 min read

Total View: 115

TẶNG BẢN QUYỀN PHẦN MỀM ADS CIVIL FULL 6 MODULES MIỄN PHÍ DÀNH CHO SINH VIÊN

HỖ TRỢ PHẦN MỀM CHO SINH VIÊN LÀM ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP

Thời gian qua chúng tôi nhận được nhiều phản hồi về các khó khăn khi tiếp cận phần mềm của Sinh viên trong quá trình học tập các môn học thiết kế đường, các bài tập lớn và đồ án như:

  1. Bản trial của phần mềm thường phát sinh các lỗi vặt trong quá trình thiết kế vì bộ cài không được cập nhập và sửa lỗi từ công ty, gây ra khó khăn cho việc tiếp cận của người sử dụng ADS Civil.
  2. Thường chỉ được cung cấp các tính năng cơ bản của phần mềm theo dạng dùng thử nên cũng chỉ dừng được ở mức kết quả vừa đủ, sẽ là khó khăn nếu sinh viên có nguyện vọng đi sâu tìm hiểu toàn bộ chức năng của phần mềm, phục vụ công việc sau khi ra trường.
  3. Giá phần mềm bản quyền quá cao, gây ra rào cản trong việc chủ động nghiên cứu sản phẩm của Sinh viên.

Nhận thấy những tồn tại nêu trên, ADS Civil rất mong muốn đồng hành cùng các bạn sinh viên trong quá trình học tập, nghiên cứu và ứng dụng phần mềm, Vì vậy chúng tôi quyết định sẽ hỗ trợ các bạn trong việc tiếp cận bản quyền phần mềm phục vụ tìm hiểu học tập và giải quyết nhanh gọn đồ án.

Chương trình cấp bản quyền miễn phí chính thức được bắt đầu từ ngày 2/10/2019, với số lượng phát đợt 1 là 30 KHÓA CỨNG, qua đó các sinh viên làm đồ án liên quan đến thiết kế đường và hạ tầng kỹ thuật trong các Khoa Công trình, Xây dựng… có thể đăng kí để nhận phần mềm miễn phí thông qua link sau:

http://bit.do/fbe3z

Những lưu ý khi đăng kí nhận phần mềm:

  1. Để đảm bảo cho việc mất và bảo quản khóa cứng trong thời gian cho mượn, các bạn sinh viên đặt cọc cho công ty 500.000 VND/ 1 khóa, số tiền này sẽ được trả lại cho các bạn sau khi các bạn gửi trả khóa về cho công ty.

Mọi giao dịch chuyển khoản qua số tài khoản:

Ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Vietcombank

Chi Nhánh: Ba Đình

STK: 0611001699796,

Chủ tài khoản: Tạ Minh Đức

Ví điện tử: Momo, Zalopay, Viettel Pay…qua số điện thoại 0903252011

  1. Khi các bạn đã thực hiện xong các bước, vui lòng gửi email xác nhận về địa chỉ email : [email protected], về phía công ty sẽ xuất khóa và biên bản bàn giao để gửi cho các bạn, thời gian nhận được trong 02 ngày làm việc.
  2. Chúng tôi sẽ gửi lại tiền cọc nếu khóa cứng được kiểm tra không hỏng hóc, vỡ… trường hợp làm mất hoặc làm hỏng khóa, sinh viên phải đển bù cho công ty bằng khoản tiền cọc từ trước.
  3. Các thông tin sinh viên điền vào form đăng kí bên trên phải đảm bảo tính chính xác, trong quá trình check lại thông tin không đúng, các bạn sẽ không được nhận phần mềm, chúng tôi muốn đảm bảo rằng khóa cứng sẽ được giao đến tận tay các bạn sinh viên, phục vụ công tác học tập, nghiên cứu và ứng dụng phần mềm.

Các bạn chú ý đọc kĩ các thông tin bên trên để thực hiện, chúc các bạn sẽ sớm nhận được phần mềm và thành công trong học tập!

arrow_upward